Weather Girls: Lime – những cô nàng “Sấm Chớp – Vòi Rồng”

31 May 2017

Đến với chương trình Weather Girls chỉ với hai thành viên Emma và Ivone vì “chị cả” Liz đang tham gia lịch trình của cuộc thi Be A Star, dù thiếu vắng một thành viên hai cô nàng cũng đã khiến ngôi nhà thời tiết rung chuyển dữ dội.

Weather Girls: Lime – những cô nàng Sấm Chớp – Vòi Rồng - Ảnh 1.

Tự nhận mình là Sấm Chớp và Vòi Rồng cũng không có gì là quá so với những gì đã thể hiện tại chương trình. Là girlgroup đầu tiên mang đậm dấu ấn Kpop cũng như đã có thời gian dài hoạt động tại Hàn Quốc, những cô gái của LIME đã được training đầy đủ những kỹ năng của một chuẩn girl group thần tượng: Hát – Nhảy – Rap – Diễn Xuất và không thể thiếu là kỹ năng “Đi Show” kèm với muôn vàn tài lẻ để hút fan. 

Luôn chủ động trong suốt buổi trò chuyện, khoáy động không khí và hết mình với những thử thách để chiều chuộng Soda (Tên gọi fanclub của LIME), trong không khí gần gũi của ngôi nhà thời tiết, Emma và Ivone cũng đã chia sẻ rất nhiều thông tin về chặng đường khó khăn đã trải qua cũng như những ấp ủ trong tương lai nhưng dù là những câu chuyện như thế nào thì các cô gái luôn tỏa ra năng lượng mạnh mẽ và đầy hy vọng.

Weather Girls: Lime – những cô nàng Sấm Chớp – Vòi Rồng - Ảnh 3.

Weather Girls: Lime – những cô nàng Sấm Chớp – Vòi Rồng - Ảnh 4.

Weather Girls: Lime – những cô nàng Sấm Chớp – Vòi Rồng - Ảnh 5.

Emma cô nàng không thể ngừng động đậy…

Trong thời gian gọi điện trực tiếp cho fan trên livestream, Emma và Ivone đã tiết lộ mục tiêu sắp tới là… làm bá chủ hành tinh Soda. Đứng trước những tin đồn LIME sẽ tan rã, cả Emma và Ivone đã móc tay và hứa là sẽ luôn ở bên Soda cho đến khi nào fandom rời bỏ Lime mới thôi. Các cô gái cũng tiết lộ phiên bản tiếng Hàn của ca khúc BabyBoo sẽ dự kiến ra mắt vào tháng 6, đây sẽ là một tin vui với cộng đồng Soda cũng như tất cả khán giả.

Weather Girls Những cô nàng thời tiết là chương trình với nội dung xoay quanh những vấn đề rất con gái như thời trang, làm đẹp, du lịch hoặc các địa điểm vui chơi giải trí đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng. Chương trình được phát sóng trên fanpage của Kinglive (fb.com/kinglive.vn) vào khung giờ 11h trưa Chủ nhật hàng tuần.

Tin liên quan