Tưởng quăng cho bạn gái 10 triệu đi phá thai là yên tâm cưới con gái sếp ngờ đâu…

26 Feb 2018

 Số tiền 10 triệu, Ngọc vẫn giữ nguyên, cái thai, Ngọc cũng sẽ không bao giờ phá. Nhưng một kẻ bội bạc như Phương, đáng phải chịu trừng phạt thích đáng.

– Em có thai rồi anh ơi! – Giọng Ngọc thỏ thẻ

– 10 triệu này, em cầm lấy rồi phá cái thai đó đi. Anh không thể cưới em được.

– Anh… Anh nói gì em không hiểu. Anh không muốn chịu trách nhiệm với cái thai của em sao?

– Em nói quá thế. Trách nhiệm thuộc về cả hai, chuyện có thai, cũng là do em tự nguyện nữa cơ mà, sao lại đổ lỗi cho mình anh được. Trách nhiệm của anh tới đâu, anh sẽ chịu tới đó.

– Có phải vì con gái của sếp anh không?

Câu hỏi của Ngọc đã chạm đúng tim đen của Phương. Ngọc biết rồi cũng tốt, Phương sẽ dứt điểm luôn.

– Phải, cô ấy mang lại cho tôi tương lai tốt đẹp hơn cô. Cô nghĩ xem, tôi sẽ lấy cô ấy hay lấy cô. Cô biết điều thì nên cầm lấy số tiền này đi. Nếu không, cô sẽ còn thiệt thòi hơn đấy!

Ngọc không ngờ Phương lại phản bội Ngọc trắng trợn đến như thế. Tất cả những lời nói ngọt ngào, hứa hẹn trước đây tan nhanh như bong bóng xà phòng sau cơn mưa danh vọng, tiền tài. Cười nhạt, Ngọc cầm lấy số tiền Phương đưa rồi đi thẳng. Phương nhìn Ngọc cầm tiền thì yên tâm lắm, nghĩ rằng thế là mình đã hết trách nhiệm rồi. Phương không nghĩ là Ngọc lại cầm tiền mà đi dễ dàng như thế. Đúng là sức mạnh của đồng tiền có khác. Một đứa con gái nghèo như Ngọc thì 10 triệu cũng là số tiền lớn đáng mơ ước rồi.

qua-cuoi-blogtamsuvn1

Phương nhanh chóng cầu hôn Hoa và sắp xếp để đám cưới nhanh được tổ chức. Nghe tin Phương vội vã làm đám cưới, Ngọc cười cay đắng. Số tiền 10 triệu, Ngọc vẫn giữ nguyên, cái thai, Ngọc cũng sẽ không bao giờ phá. Nhưng một kẻ bội bạc như Phương, đáng phải chịu trừng phạt thích đáng. Ngọc cầm 10 triệu đó đến thẳng nơi ấy đặt mua cái đó xong thì nhờ người ta vận chuyển nó đến đám cưới của Phương đúng ngày giờ, vừa trọn vẹn số tiền 10 triệu Phương đưa. Món quà cưới này, Ngọc nghĩ Phương sẽ rất thích nó.

Giây phút cô dâu chú rể chuẩn bị trao nhẫn cưới cho nhau thì đám đông bên ngoài bắt đầu xôn xao, nhốn nháo. Bảo vệ không ngăn được 4 người đàn ông đang khiêng chiếc quan tài không vào trong hôn trường. Phương gần như nổi điên vì không biết ai nghĩ ra cái trò đùa ác ý này thì Ngọc vỗ tay, cười lớn:

– Quà cưới của tôi mà anh lại không muốn nhận hay sao? – Ngọc nhìn Phương, nhếch miệng

– Cô… Cô dám làm chuyện này… – Phương gằn giọng

– Tại sao tôi lại không dám. Anh đã tham vàng phụ ngãi, phản bội lại tôi, bấy nhiêu đây có đáng gì. Chiếc quan tài này là tôi mua cho bố của con tôi, nhờ anh chuyển giúp nhé!

Dứt lời, Ngọc quay sang Hoa, mặt đang ngơ ngác, thì thầm:

– Tôi hy vọng, cô sẽ không sớm phải nhận lấy cái tiếng bị phản bội như tôi sau khi về làm vợ anh ta. Chúc cô may mắn.

Hoa tím mặt, quay sang nhìn Phương bằng ánh mắt đầy lửa. Hoa giáng cho Phương một cái tát cháy má, rút chiếc nhẫn cưới trên tay ra ném bỏ nó rồi bỏ chạy trong hai hàng nước mắt. Phương ú ớ, định chạy theo Hoa nhưng ánh mắt dữ dằn của Ngọc khiến Phương thấy sợ. Hình như thấy Hoa tát còn thiếu, Ngọc bồi thêm cho Phương một cái tát nảy lửa nữa rồi cười lớn quay người bước đi. Phương bị cái tát của Ngọc làm cho choáng váng, ngã nhào xuống sàn. Mọi người xúm xít bàn tán, chỉ trỏ làm Phương xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu. Bố mẹ của Hoa cũng thay mặt Hoa tuyên bố hủy bỏ cuộc hôn nhân này ngay lập tức với Phương. Hôn lễ long trọng bỗng chốc bị hủy tan tành.

Còn Ngọc, Ngọc không hối hận vì những chuyện mình vừa làm. Ai nói Ngọc ác, Ngọc mặc kệ. Ngọc không ác, Phương đáng bị như vậy, kẻ phản bội, ruồng bỏ cả con mình thì không đáng được hưởng hạnh phúc. Ngọc không phá thai, con Ngọc, Ngọc sẽ giữ, sẽ nuôi con khôn lớn, kệ cho miệng lưỡi người đời, miễn sao, Ngọc cảm thấy tốt, đủ sức cố gắng, chống chọi với cuộc đời này là đủ.

Theo Thethaovaxahoi

Tin liên quan