Sao

Trương Quỳnh Anh mặc đồ ngắn cúng Tổ và bị fan “nhắc nhở”

01 Aug 2017

Trương Quỳnh Anh bị nhiều người xem “quan ngại”.

Hoà chung vào không khí thiêng liêng trong ngày giỗ Tổ ngành sân khấu, vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh cũng bày biện 1 mâm cỗ tươm tất để cúng tại gia. Cặp đôi đình đám không quên khoe một số khoảnh khắc ý nghĩa lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

truong-quynh-anh-blogtamsuvn1

Sẽ không có gì đáng bàn nếu Trương Quỳnh Anh không bị những khán giả “khó tính” soi về chiếc váy cô đang mặc để đứng lễ bên cạnh ông xã diện đồ dài kín kẽ. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng nữ ca sĩ đã lựa chọn trang phục không phù hợp khi thực hiện nghi thức trang nghiêm này. Nếu độ dài của chân váy dài hơn 1 chút nữa, hình ảnh của cô sẽ trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều. Sau đó, Trương Quỳnh Anh còn đăng ảnh mặc nguyên set đồ này để tới lễ ở nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh.

Từ trước đến nay, trang phục đi lễ chùa của một số mỹ nhân Việt từng trở thành chủ đề bàn tán, “mổ xẻ” của dư luận. Để tránh khỏi những sự cố đáng tiếc trong những tình huống nhạy cảm, họ thực sự nên để tâm và cẩn trọng hơn. Một nghệ sĩ sở hữu đời tư “sạch” như Trương Quỳnh Anh có thể sẽ không bị dư luận “soi mói” và chỉ dừng lại ở mức nhắc nhở nhưng nếu đó là 1 nghệ sĩ tai tiếng thì quả thực, không hiểu chuyện gì, scandal nào sẽ ập đến!!!

truong-quynh-anh-blogtamsuvn2

truong-quynh-anh-blogtamsuvn4

truong-quynh-anh-blogtamsuvn3

truong-quynh-anh-blogtamsuvn6

truong-quynh-anh-blogtamsuvn5

truong-quynh-anh-blogtamsuvn7

Theo Thethaovaxahoi

Tin liên quan