Top 4 ‘Thần tượng tương lai’ lại khiến cộng đồng mạng tranh cãi

25 Jun 2017

Vòng bán kết của Top 6 'Thần tượng tương lai' – chương trình tài năng nhí đang được yêu thích nhất hiện nay đã chính thức bước vào cuộc so tài căng thẳng và đầy hấp dẫn. Trong tập 16 này, BGK cũng đã chọn ra 4 gương mặt xứng đáng nhất để tiến vào vòng Chung kết xếp hạng sắp tới.

Mặc dù mang tâm lý căng thẳng và hồi hộp nhưng các bé đều thể hiện tiết mục của mình vô cùng xuất sắc. Và một lần nữa, phần trình diễn của các bé gái đã có phần áp đảo phần trình diễn của 2 chàng trai.

Hiền Trân giữ vững phong độ đáng nể trong Bán kết.

Tiết mục của Hiền Trân – Huế đô cảnh đẹp

Nổi bật nhất trong Bán kết là tiết mục của Nghi Đình và Hiền Trân. Hiền Trân đã thử thách chính mình bằng thể loại nhạc Hầu văn Huế vô cùng khó trong ca khúc Huế đô cảnh đẹp. Tuy nhiên, kỹ thuật trình diễn và giọng hát tài năng của cô bé nhỏ nhắn đã khiến BGK khâm phục. Chính NSND Thu Hiền cũng thừa nhận cô không hát được trọn cả bài, nhưng Hiền Trân đã hoàn thành hết sức tuyệt vời.

Trong khi đó, Nghi Đình vẫn tiếp tục an toàn với dòng nhạc mang âm hưởng Nam Bộ. Mặc dù không có sự đột phá như đòi hỏi của BGK đối với các thí sinh khác, Nghi Đình vẫn nhận được cơn mưa lời khen vì sự tiến bộ rõ rệt và giảm khảo Quang Linh phải thốt lên: 'Cháu là thần tượng trong chú rồi!'.

Nghi Đình tiếp tục phát huy thế mạnh dân ca Nam Bộ của mình.

Tiết mục của Nghi Đình: Bài ca đất phương Nam và Dạ cổ hoài lang

Linh Phương, Quang Diễn và Minh Chiến vẫn giữ tốt phong độ của mình. Tuy nhiên, do có chút hồi hộp, lo lắng nên tiết mục của 3 bé dù rất tốt nhưng vẫn có hơi 'yếu thế' so với các bạn.

Gây tranh cãi và tiếc nuối nhất có lẽ là phần thi của Quỳnh Như. Cô bé tài năng thử sức mình với thể loại dân ca Nghệ Tĩnh rất khó. Dù được rất nhiều khán giả ủng hộ vì chất giọng mượt mà và truyền cảm, nhưng phần thi bán kết của Quỳnh Như không nhận được nhiều lời khen từ BGK vì cho rằng cô bé chưa thể hiện đủ nội lực.

Quỳnh Như khiến nhiều khán giả bất bình thay vì cách bố trí sân khấu và nhận xét của BGK.

Kết quả cuối cùng, 4 cô gái trong Top 6 là Hiền Trân, Nghi Đình, Linh Phương, Quỳnh Như đã đánh bại 2 chàng trai để chính thức tiến vào vòng chung kết. Kết quả này được cho là 'hoàn toàn có thể đoán được' nhưng vẫn gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Linh Phương

Khá nhiều khán giả cho rằng phần thi của 'hiện tượng dân ca' Nghi Đình không đủ thuyết phục để vào chung kết. Bạn Hoàng Vinh chia sẻ: 'BGK thiên vị quá rõ ràng. Trong khi chê bai các bé khác không đột phá, thiếu sáng tạo thì Nghi Đình từ đầu đến giờ chỉ hát nhạc Nam Bộ vẫn khen tấm tắc. Nhiều chỗ hát chưa thuyết phục nhưng vẫn được ưu ái vào chung kết. Không phục!'.

Bạn Mỹ Duyên bình luận: 'Quỳnh Như lần này bị thiệt thòi quá. Bé phải ngồi trên ghế chếnh vênh không có chỗ tựa, vừa hồi hộp vừa phải giữ thăng bằng thì làm sao hát hết nội lực. Cả tiết mục mặt căng thẳng không dám cười. Thương bé'.

Top 4 'Thần tượng tương lai'.

Bạn Phương Linh viết: 'Quang Diễn hát rất hay so với độ tuổi của bé. Không vào được chung kết quá là đáng tiếc'.

Tuy xảy ra nhiều tranh cãi nhưng nhiều khán giả vẫn rất mong ngóng đến tập Chung kết để xem kết quả 'Thần tượng tương lai' có đúng như những gì nhiều người dự đoán hay không.

Tin liên quan