Tỉnh dậy sau cơn đau họng, cô gái hốt hoảng khi thấy chân tay hoại tử tím đen

04 Oct 2017

Chỉ vì chủ quan mà chân tay cô gái hoại tử sau một đêm, thật là quá khủng khiếp!

Một cô gái người Mỹ tên là Shelby Smith đã trải qua những ngày tháng kinh khủng nhất cuộc đời khi tỉnh dậy sau cơn đau họng từ tối hôm trước.

Ban đầu, Shelby chỉ cảm thấy hơi ngứa họng một chút và cô cho rằng chỉ là đau họng thông thường nhưng sau một vài ngày tình hình đã trở nên nghiêm trọng đến mức không tưởng.

tayblogtamsuvn1

Chỉ vì chủ quan mà cô gái đã phải trả giá đắt.

Đến sáng ngày thứ năm, Shelby đã phải đến bệnh viện trong tình trạng co giật, môi xanh tím và chân tay xuất hiện dấu hiệu hoại tử.

tayblogtamsuvn3

Những ngón tay của cô đã chuyển sang màu tím đen trông rất ghê rợn.

Shelby được đưa đến bệnh viện ngay lập tức, tại đây bác sỹ cho biết cô đã mắc phải một tình trạng viêm nghiêm trọng mà dấu hiệu ban đầu rất khó phát hiện để điều trị.

Lúc này, cô gái đã bị sốc nhiễm trùng và nội tạng gặp khó khăn trong việc lưu thông máu. Để cứu mạng sống cho Shelby, bác sỹ đã tiêm cho cô một loại thuốc để đưa máu tới các cơ quan nội tạng. Tuy nhiên, họ cũng buộc phải cắt cụt 6 đầu ngón tay và 2 đầu ngón chân đã bị hoại tử nghiêm trọng của cô.

tayblogtamsuvn5

Hình ảnh đầu ngón tay bị hoại tử của Shelby.

tayblogtamsuvn4

Cô còn mất đi 2 đầu ngón chân vì căn bệnh lạ.

Chi phí điều trị đắt đỏ khiến cho cuộc sống trong tương lai của Shelby càng trở nên khó khăn. Mặc dù vậy, cô vẫn rất lạc quan và chia sẻ rằng chỉ cần được sống thì dù gặp khó khăn cô vẫn sẽ luôn cố gắng.

tayblogtamsuvn2

Hy vọng cô gái trẻ sẽ sớm bình phục và vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Tin liên quan