Suốt ngày “thả tim” ở Facebook em hàng xóm, chàng trai bị bạn gái dọa chia tay

06 Jul 2017

Chưa bao giờ Duy nghĩ rằng việc mình “thả tim” ảo với những cô gái anh quen trên facebook lại khiến bạn gái chịu tổn thương to lớn đến như thế này.

Đang ngồi cà phê với mình mà bạn trai cứ dán mắt vào điện thoại, để rồi một lúc sau, Chi mở máy ra thì thấy tài khoản của anh vừa mới “thả tim” với ảnh tự sướng của con bé hàng xóm. Cô điên tiết mắng lớn:

– Hóa ra ngồi với em từ nãy đến giờ anh cứ dán mắt vào điện thoại là để đi “thả tim” với gái đấy hả? Nó là con nào đây?

– Là cái Lan hàng xóm thôi mà. Bọn anh lớn lên từ bé nên anh coi nó như em gái nuôi thôi. “Thả tim” thì đã sao? Em cứ lắm chuyện, like cũng không cho, thả tim cũng nói. Thế chả nhẽ anh phải “Phẫn nộ” à?

– Lại em gái, còn em gái nào nữa anh lôi ra đây nốt đi. Cứ liệu hồn, đừng để em phát hiện ra anh léng phéng sau lưng em thì đừng có trách.

Biết bạn trai mình tính trẻ con, suốt ngày thích thú mấy trò tương tác mạng xã hội, đặc biệt là trên facebook nên dù Chi có nói mãi đến như thế nào anh cũng chỉ ừ ngoài miệng chứ mấy hôm sau vẫn đâu hoàn đấy.

Hai người ở bên nhau suốt từ năm cuối cấp 2 đến nay cũng được gần 3 năm, Duy có vẻ ngoài đẹp trai, cao ráo lại đậm chất thư sinh lãng tử. Tính cách anh cũng sôi nổi, vui vẻ, thích mấy hoạt động nhảy nhót rồi đàn hát nên thường được nhiều em khóa dưới để ý, mến mộ.

Chi không nhớ nổi cô đã lục trong ngăn bàn cũng như trong balo của người yêu biết bao lá thư tỏ tình hay ngày Valentine anh nhận được bao nhiêu hộp kẹp socola nữa.

Dù người yêu lúc nào cũng chỉ nói có duy nhất một mình mình nhưng Duy chẳng bao giờ biểu lộ thái độ rõ ràng nào với những đứa em khóa dưới đó cả, khiến Chi không thể nào quá tin vào anh cả.

Kể từ khi facebook nổi lên, Duy nhanh chóng được nhiều cô gái biết đến add friend kết ban khiến Chi càng vất vả hơn trong chuyện kiểm soát các mối quan hệ của bạn trai mình.

Không thể đếm nổi số lần Chi tìm được tin nhắn của cô gái nào đó “thả thính” với anh hoặc ra tay dằn mặt mấy đứa khóa dưới có tình ý với người yêu của mình. Cô biết anh lúc nào cũng đem cái vẻ ngoài công tử ra để trêu đùa con gái chứ thực tâm chẳng có ý gì nhưng là bạn gái của anh, cô cũng sẽ có lúc ghen chứ.

ban-gai-danh-ghen-blogtamsuvn

(ảnh minh họa)

Đặc biệt là thời gian này, để ý thấy tài khoản của anh suốt ngày “thả tim” với face của cô em hàng xóm. Con bé đó “thả thính” Duy suốt ngày cô còn lạ gì nữa. Thế mà, bạn trai vẫn chẳng biết gì, cứ một mực khẳng định với Chi rằng cái Hoa nó chỉ như em gái nuôi của anh thôi.

Ừ, em gái nuôi, nhưng cái kiểu ở đâu em gái nuôi xong suốt ngày “thả tim” ở mọi status rồi ảnh đại diện, ảnh bìa, thậm chí cả comment là sao? Đến mức này thì Chi không thể nhịn được nữa:

– Sao suốt ngày anh cứ đi thả tim với face con bé Hoa là thế nào? Hai người có ý gì với nhau phải không? Con bé đấy tính “thả thính” chứ gì?

– Em lại nghĩ linh tinh cái gì đấy. Chỉ là cái icon cảm xúc thôi mà, đùa, cứ quan trọng hóa mọi thứ lên là sao?

– Em nghĩ quá lên hay là anh cứ cố tình làm quá mọi chuyện vậy. Em đã nhịn nhiều rồi nên anh đừng có thử thách sức chịu đựng của em thêm nữa. Anh thử “thả tim” với face nó một lần nữa em. Chúng ta ai đi đường nấy. Em quá mệt mỏi vì phải đi quản thúc anh mãi rồi.

– Tùy em. Muốn làm gì thì làm.

Chi hậm hực bỏ về chiến tranh lạnh suốt 2 hôm liền mà Duy chẳng thèm để ý đến cô. Chưa bao giờ anh đối xử với cô như thế cả, Chi chạy thẳng đến nhà Hoa, lôi nó ra ngõ đánh ghen, cô phải cho con nhỏ đó biết được hậu quả của việc thả thính bạn trai cô là như thế nào?

Duy đang ngồi trong nhà lướt face thì bỗng nghe thấy hàng xóm đang cãi nhau ầm ĩ, hình như giọng cái Hoa đang hét lớn. Anh vội vàng chạy ra thì chết sững khi thấy cảnh mọi người đang tách Chi và Hoa ra, miệng bạn gái anh thì chảy đầy máu còn Hoa thì cũng chẳng khá khẩm hơn.

– Chi! Hoa! 2 người làm cái gì thế này? Chi, em có sao không? Đưa mặt đây anh xem nào? Anh đã bảo anh chỉ đùa vui thôi mà, sao em không chịu tin chứ.

– Anh tránh ra, tôi không còn gì để nói với anh nữa. Thật sự quá thất vọng rồi.

– Anh…

Nhìn thấy đôi mắt Chi ầng ậc nước, lần đầu tiên thấy cô khóc, Duy lúng túng không biết phải làm gì, lúc này, anh chợt nhận ra tổn thương mà mình dành cho cô lớn đến mức nào. Chỉ là mạng ảo nhưng sao nó lại khiến người ta phải chịu nỗi đau thật như thế này chứ.

Theo Thethaovaxhoi.vn

Tin liên quan