Soi kiểu áo ngực, đoán được ngay mức độ ‘khát tình’ của bạn gái tới đâu

21 Dec 2017

Một nghiên cứu mới đây cho thấy, từ những sở thích, cách chọn mốt của chị em cho những bộ nội y nóng bỏng, anh em có thể đoán được phần nào nhu cầu về “chuyện ấy”.

Bản năng của đàn ông trước đến nay vẫn vậy. Vẫn khó lòng kiềm chế trước thân hình với các số đo hoàn hảo ẩn dưới bộ nội y gợi cảm. Nghiên cứu mới đây của các nhà tình dục học người Mỹ phát hiện, qua mốt nội y của phái nữ, cánh mày râu có thể đoán được phần nào nhu cầu về “chuyện ấy”.

– Với những phụ nữ thích những bộ bra màu đen, có ren, đây là tuýp người thích chinh phục đàn ông, thích được tán tỉnh, và ham muốn về “chuyện ấy” luôn cao. Với những phụ nữ thích chọn kiểu đồ lót này, thường rất nhiệt tình và cũng rất táo bạo khi “lâm trận”.

– Với những phụ nữ thích đồ lót màu trắng, hẳn là người dễ thương, trẻ trung, năng động và trong cuộc sống cũng như trong cách chinh phục người khác giới sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng nếu tìm được mục tiêu. Nhưng một điều an ủi cho cánh mày râu, những phụ nữ yêu thích nội y màu trắng thường có mong muốn đơn giản về “chuyện ấy”, họ chỉ cần người đàn ông hiểu mình, tâm lý và cùng hướng đến mối quan hệ lâu dài, ổn định, thực tế.

Ảnh minh họa

– Những phụ nữ chọn đồ lót có hoạ tiết in thường là phụ nữ hơi nhút nhát và rụt rè về “chuyện ấy”. Tâm lý của tuýp phụ nữ này luôn sợ hãi, sợ bị tổn thương, do dự và thường không dám tiến xa nhất là trong mối quan hệ khác giới. Họ cũng là tuýp người khá bảo thủ và luôn tìm cách kìm chế nhu cầu về “chuyện ấy” của mình. Nhưng nếu đối tác là người mạnh mẽ, năng động, thì họ có thể bùng nổ, và trở nên ấm áp.

– Nếu bạn thấy phụ nữ chọn đồ lót màu hồng, cho thấy họ là tuýp người nhẹ nhàng, đáng yêu, ngọt ngào. Tuy có chút khiêm tốn, nhút nhát nhưng họ là người có tưởng tượng lãng mạn trong tình yêu và tình dục. Họ ưa thích lời yêu thương nhẹ nhàng và nụ hôn ngọt ngào, mong muốn tìm thấy chàng hoàng tử trong mơ như các câu chuyện cổ tích.

– Với những phụ nữ không tìm kiếm những bộ đồ lót truyền thống mà luôn có sở thích đặc biệt, nhất là các “phụ tùng” để cho thật duyên dáng, điều này cho thấy họ là tuýp phụ nữ mạnh bạo và có thể nổ tung bất cứ lúc nào. Thậm chí, họ sẵn sàng làm chuyện đó với bạn ở bất kỳ chỗ nào, chứ không riêng phòng ngủ.

Theo Chuanmen

Loading...
Tin liên quan