Sáng nào 4 giờ cũng thấy vợ dậy vào nhà tắm làm gì hết 1 tiếng rồi mới ra ngủ tiếp

06 Aug 2017

Đã hơn 1 tuần, ngày nào cũng thấy vợ làm như vậy, Hùng nghi ngờ cô có điều gì mờ ám. Chờ 4 giờ sáng hôm đó, như mọi ngày Ngân lại chui vào nhà vệ sinh, nhưng vợ vừa vào được vài phút thì Hùng đột ngột đạp cửa xông vào.

Ngân và Hùng cưới nhau đến nay đã được 2 năm nhưng mãi vẫn chưa thấy sinh đẻ gì khiến gia đình 2 bên đều rất sốt ruột, thế nhưng cả 2 vợ chồng cô đã đi khám đều khỏe mạnh bình thường. Lúc đó, họ chỉ còn biết chờ vào số phận.

Thế nhưng, Ngân sống ở nhà chồng nào có được yên với bà mẹ chồng tai quái. Ban đầu khi Ngân bước vào nhà này, bà đã không ưng cô vì cô vừa lùn vừa gầy, bà nói:

-Tướng thế này thì mai sau sinh nở kiểu gì?

Đến giờ quả thật, Ngân vẫn  không thấy động tĩnh gì khiến mẹ chồng càng chắc nịch cái suy đoán của mình là đúng. Vì vậy, Ngân sống trong gia đình này lúc nào cũng phải nhìn nét mặt của mẹ chồng, hầu như không có ngày nào được thảnh thơi. May mắn thay còn có người chồng yêu thương và luôn bảo vệ cô.

Khi mới cưới được hơn 1 năm, mẹ chồng đã sốt ruột chuyện con cái, bà liên tục hỏi bao giờ mới sinh thì Hùng đứng ra nói rằng:

-Chúng con đang thả nhưng con cái là của trời cho, không phải muốn lúc nào là được lúc đó đâu mẹ.

Nhưng mẹ anh lại nhìn sang con dâu mỉa mai:

-Trời cho thì cũng cho người biết đẻ, chứ người không có khả năng thì cũng khó đấy… tính làm sao thì tính, cứ liệu liệu nhanh cho tôi bế cháu nếu không thì chờ lúc tôi chết đi còn chưa được nhìn thấy cháu nội, xuống dưới suối vàng tôi biết ăn nói thế nào với bố anh đây?

Hùng liền ôm mẹ an ủi:

-Kìa mẹ, mẹ phải bình tĩnh chứ, chúng con vẫn còn trẻ mà, mẹ yên tâm, kiểu gì con cũng phải kiếm cho mẹ 1 đứa cháu kháu khỉnh nhé.

Chỉ có Hùng dám lên tiếng còn Ngân thì không dám mở lời vì hễ cô nói gì là mẹ chồng lại gạt phắt đi khiến cô không bao giờ dám ý kiến trong nhà này.

Nhưng qua năm đầu tiên sang năm thứ 2, bụng con dâu vẫn không thấy to lên khiến mẹ chồng càng như lửa đốt. 1 hôm bà gọi con dâu lên với khuôn mặt cau có:

-Ngay từ đầu thằng Hùng lấy cô tôi đã cản rồi, cuối cùng giờ mới trắng mắt ra, hàng xóm người ta đang cười vào mặt cái nhà này kia kìa, tôi nói cho cô biết cô phải ly hôn với con trai tôi ngay.

pagenvs

(Ảnh minh họa)

Ngân nghe mẹ chồng nói vậy thì chết điếng, cô bật khóc quỳ xuống:

-Con cầu xin mẹ, con yêu anh Hùng thật lòng, con không thể ly dị được, con đang cố gắng, mẹ chịu khó đợi thêm 1 thời gian nữa đi ạ.

Mẹ chồng quát lớn hơn:

-Đợi cái gì mà đợi, tôi đợi 2 năm chưa đủ à? Cô ly hôn ngay cho tôi.

-Con xin mẹ, mẹ bảo con làm gì con cũng làm chỉ trừ việc ly hôn ra, con xin mẹ.

Thấy con dâu khóc lóc dữ dội, mẹ chồng không nói gì lẳng lặng đi vào phòng.

Sau hôm đó, Hùng không hề biết việc mẹ bắt vợ ly dị nhưng có 1 điều kỳ lạ xảy ra, cứ đúng 4 giờ sáng, Ngân lại tỉnh dậy lén lút vào nhà vệ sinh rồi lúi húi làm gì đó, 1 tiếng sau cô mới trở ra với vẻ mặt mệt mỏi và leo lên giường ngủ tiếp.

Đã hơn 1 tuần, ngày nào cũng thấy vợ làm như vậy, Hùng nghi ngờ cô có điều gì mờ ám. Chờ 4 giờ sáng hôm đó, như mọi ngày Ngân lại chui vào nhà vệ sinh, nhưng vợ vừa vào được vài phút thì Hùng đột ngột đạp cửa xông vào. Thấy chồng, Ngân giật mình:

-Anh..

Rồi cô vội vàng vơ những thứ rơi dưới sàn vứt vào bồn cầu nhưng chưa kịp xả nước thì bị chồng chặn lại:

-Em làm cái gì đây? Tránh ra xem, cái gì đây? cô uống viên gì mà đen thui thế này?

Ngân bối rối nhưng nghe chồng quát to khiến cô run lẩy bẩy:

-Là..thuốc nam của mẹ, mẹ bắt em uống đúng giờ này, và còn phải chà xát khắp người. Vì thầy lang nói thế mới hiệu nghiệm.

-Hiệu nghiệm làm gì?

-Để..đẻ con.

Hùng bực mình vứt nắm thuốc trên tay rồi đẩy vợ:

-Em bị điên à? Mấy thứ thuốc không tên tuổi này mà cũng uống, lại còn chà xát gì? Mẹ bảo gì em nghe nấy à?

-Vì..mẹ bắt em ly hôn nếu không đẻ được con, em buộc phải làm theo tất cả những gì mẹ yêu cầu, nếu không..

Hùng nghe thế thì vừa tức giận vừa xúc động ôm chầm lấy vợ:

-Không phải lỗi của em, vợ chồng mình cùng cố gắng nhé. Cảm ơn em đã không chọn ly hôn anh, Anh cũng sẽ không bao giờ bỏ em đâu.

 Theo Thể thao Xã hội

Tin liên quan