Quên mặc áo lót nhưng có áo len bên ngoài nên không sao, mãi đến khi nóng quá phải cởi bớt

26 Jan 2018

Thằng bạn chỉ vào “phần trên” của Liên hổn hển: “Cho tao thử cảm giác được làm đàn ông nhá. Tao bị ám ảnh bởi bầu ngực của mày không ngủ được. Hình như tao không phải gay mày ạ” và cái kết ngột thở khi Liên từ chối.

Với 1 đứa yêu bóng đã như Liên thì tin đội tuyển nước nhà lọt vào chung kết là 1 điều tuyệt vời. Để ăn mừng chiến thắng này, Liên í ới rủ thằng đám bạn “đi bão” xuyên đêm cho khí thế. Vui quá, không để ý Liên mặc đúng mỗi chiếc áo len dày mà quên mất mặc áo ngực ở trong mà cô cũng chẳng để tâm gì.

Lên bờ Hồ quẩy cùng thằng bạn, hò hét ầm ĩ với hàng ngàn người ở đó Liên vui hết sảy. Thế nhưng 2h sáng về đến phòng thì nóng quá. Liên hồn nhiên cởi áo bớt áo len cho đỡ nóng. Công nhân hò hét, rồi chạy nhảy khiến cô mướt hết mồ hôi. Thản nhiên cởi áo trước mắt thằng bạn, thế nhưng khi cái áo len trên người Liên cởi ra vòng 1 của cô cũng lồ lộ hiện ra mà Liên chưa hề hay biết gì cho đến khi ngẩng mặt lên nhìn thằng bạn thì thấy nó nhìn chằm chằm vào ngực mình:

– Cho… tao sờ thử cái được không? Ngực mày đẹp quá!

Thấy nó vừa nhìn vừa rớt nước miếng Liên mới nhìn xuống thì tá hỏa nhớ ra mình quên mặc áo ngực và mặc mỗi cái áo len. Đỏ mặt, cô mặc vội áo len vào rồi gãi đầu.

– Mày là gay cơ mà, gay thì đòi sờ ngực con gái làm gì chứ? Coi như chưa thấy gì nhé. May quá, về đến phòng tao rồi, ở trên bờ Hồ chắc tao tao toi. Thôi về đi, nhớ là phải ỉm chuyện này đi nhé.

– Hì hì, khuya rồi phòng trọ tao khóa cổng mày cho tao ngủ nhờ nhá.

– Ngủ nhờ á?

so-nguc10-blogtamsu

Cho… tao sờ thử cái được không? Ngực mày đẹp quá! (ảnh minh họa)

– Gật đầu đi…

– Thôi được, mày nằm dưới đất nha.

– Ok.

Cho thằng bạn gay vào ngủ cùng, Liên chưa hết ngại vụ để lộ ngực trước mặt nó hồi nãy. Nhưng thôi, nó là gay nên không sao đâu. Đi thay đồ, Liên lên giường ngủ giấc thật đã. Thế nhưng vừa nằm 5 phút thì thằng bạn mò lên, túm chặt “phần trên” của Liên hổn hển:

– Cho tao thử cảm giác được làm đàn ông nhá. Tao bị ám ảnh bởi bầu ngực của mày không ngủ được. Hình như tao không phải gay mày ạ.

– Cái gì? mày đùa tao đấy à?

– Thật luôn, tao cứ thấy dạo rực hết cả người từ khi nhìn thấy “cái ấy” của mày. Cho tao nhá, 5 phút thôi tao hứa sẽ không làm mày mất trinh.

– Mày điên à? Dừng lại ngay, tao đã đồng ý đâu. Làm cái gì thế? Tao bảo mày dừng lại cơ mà…

Mặc Liên đấm, chửi mà Hoàng (thằng bạn) vẫn sống chết đòi ân ái với cô bằng được. Bất lực không thể chống cự được nó, Liên đành miễn cưỡng để nó ân ái. Đánh xong hiệp đầu nó cười nham hiểm:

– Còn sướng hơn cả “đi bão” mày à? Tao không giờ làm đàn ông là cảm giác thế này? Giờ tao mới nhận ra giới tính thật của mình đấy. Cảm ơn mày.

ta-hoa2-blogtamsu

Mày điên à? Dừng lại ngay, tao đã đồng ý đâu (ảnh minh họa)

– Thằng chó, mày vừa cưỡng bức tao đấy. Đồ lừa đảo, 5 phút thôi mà giờ mày làm thành mấy chục phút rồi. Tao ngu mới cho mày vào ngủ cùng. Cút về!

– Làm gì mà dữ thế, mất thì cũng đã mất rồi. Thôi, cho tao làm nháy nữa, tao bù cho mày sao nhé. Tại cái mày lột đồ của mày làm tao có định kiểm chứng giới tính của mình đấy chứ?

– Dừng lại, mày quá đáng vừa thôi chứ?

Cứ thế Hoàng ân ái Liên cả đêm rồi sáng hôm sau kéo Liên về nhà nó thản nhiên xin phép bố mẹ cho 2 đứa cưới. Liên trợn tròn mắt nhìn nó thì nó cười gian:

– Tao dám làm dám chịu mà. Ai lại ngủ xong rồi bỏ mày chứ? Làm vợ tao, mày sẽ không hối hận đâu.

– Mày điên à, sao mày cứ úp sọt tao liên tục thế? Tao không đồng ý!

– Không đồng ý thì mày cũng phải đồng ý, mày là của tao rồi mà. Tao đã tung tin mày chửa với tao 3 tháng rồi, không còn thằng nào dám cưới mày ngoài tao đâu.

– Thằng chó, tao giết mày…

– Hehe. Để dành đêm tân hôn đi.

Cứ thế Liên sắp phải làm vợ Hoàng 1 cách nhanh chóng mặt. Chơi với bạn để bạn úp sọt mình 1 cách đau đớn, không đường lui thế này cô ấm ức lắm. Thôi thì quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, mai này cưới về Liên sẽ trả thù sau vậy.

Theo Thethaovaxahoi

Tin liên quan