Ôm bụng bầu suốt 5 năm không đẻ, vội vàng đến bệnh viện siêu âm phát hiện thứ kinh dị bên trong

03 Nov 2017

Bác sĩ hết sức hoảng sợ với những thứ lôi được ra từ cơ thể của người phụ nữ sau 5 năm ôm vác bụng bầu.

Người phụ nữ có tên Jiaji, 45 tuổi đang sinh sống tại Ấn Độ đã làm cả bệnh viện kinh ngạc khi tìm thấy khối u khổng lồ trong cơ thể. Cuộc sống của cô đã bị ảnh hưởng rất nhiều trong suốt 5 năm vác chiếc bụng to đùng như đang mang thai

bung-bau-blogtamsuvn.jpg 1

Người phụ nữ đã phải ôm bụng bầu suốt 5 năm

Trong suốt quá trình bụng bị phình to, cô Jiaji và gia đình vẫn nghĩ rằng cô đang mang thai. Bản thân mẹ chồng cũng nghĩ cô mang thai một đứa trẻ của thần linh nên không hề lo lắng về khoảng thời gian mang bầu dài đằng đằng đẵng nặng nề như vậy.

Tuy nhiên, những cơn đau bụng kéo dài khiến cô rất sợ hãi và đã đi đến bệnh viện khám xét. Sau khi siêu âm, các bác sĩ đã phát hiện một khối u khổng lồ trong cơ thể của Jiaji và họ nói rằng cô buộc phải phẫu thuật ngay nếu không muốn hậu quả đáng tiếc xảy ra.

bung-bau-blogtamsuvn

bung-bau-blogtamsuvn.jpg 2

Các bác sĩ đã phải cố gắng hết sức để tiến hành ca phẫu thuật loại bỏ khối u

Sau nhiều giờ trong phòng phẫu thuật, các bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật thành công. Khối u được phát hiện trong cơ thể của cô Jiaji nặng tới 97kg, dài 90cm, rộng 60cm. Chính khối u khổng lồ này đã làm cơ thể của người phụ nữ này nặng lên tới 152kg và cô đã cảm thấy sức khỏe bị tàn phá rất nhiều từ sau khi khối u xuất hiện.

Gia đình của cô Jiaji rất nghèo và đây chính là nguyên nhân khối u của cô không được phát hiện kịp thời. Chính vì thế, bệnh viện đã đồng ý tiến hành miễn phí ca phẫu thuật này và coi đó là món quà gửi đến người phụ nữ kém may mắn. Sau khi loại bỏ được khối u, cuộc sống của cô Jiaji đã được thay đổi rất nhiều và cô đang trong quá trình phục hồi sức khỏe.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Tin liên quan