Nửa đêm thấy chồng cọ cọ chân mình, biết anh có nhu cầu nên tự động tụt váy xuống

10 Feb 2018

Biết chồng đang thèm, người vợ vội tụt quần xuống nhắm mắt nhắm mở cho chồng hành sự, ai dè sáng hôm sau thì…

Chuyện kể ra chắc chẳng có mấy người tin rằng nó là sự thật. Nhưng chẳng có chuyện gì là không  xảy ra được ở trên đời này cả. Câu chuyện khiến cho chị về sau vẫn mãi ám ảnh.

Chị và chồng kết hôn đến nay cũng được gần 8 năm. Hai vợ chồng đã có với nhau hai mặt con chung đủ nếp, đủ tẻ. Cuộc sống hôn nhân khá êm ấm và hạnh phúc. Tuy nhiên công việc của chồng khá bận, anh ấy thường xuyên phải làm tăng cường ban đêm.

Vợ chồng anh chị sống trong căn hộ khá khang trang ở ngoại ô thành phố. Công việc của chị chỉ làm giờ hành chính nên thời gian còn lại chị dành để quan tâm chồng con, chăm sóc con cái và lo cho gia đình nhỏ.

Cuộc hôn nhân ấy vô cùng trọn vẹn, hạnh phúc cho đến khi xảy ra chuyện không ngờ ấy. Chồng chị là người có nhu cầu chăn gối cao, thế nên tối về muộn anh vẫn hay thèm và thường xuyên đòi chị lúc nửa đêm.

Rồi một đêm cũng vậy, thấy chồng cọ cọ chân vào mình chị đã đoán rằng anh có nhu cầu chuyện đó nên tự giác tụt váy xuống luôn cho anh muốn làm gì thì làm. Hôm nay chị bị hai đứa con ở nhà hàng xác đã đủ rồi, tối lại được ông chồng ham hố. Chị không giận càng không thể trách chồng được vì giờ cũng đã là lúc muộn cả anh đi làm cả ngày cũng có những lúc anh mệt mỏi, công việc muốn được giải tỏa. Chị chỉ nghĩ đơn giản rằng mình chiều chồng thôi mà có sao đâu.

Nhưng mọi việc khiến chị hoảng hốt, việc chị đơn giản chiều chồng đúng là không có sao, không hề sai cho đến khi chị phát hiện ra rằng đêm qua chị đã chiều nhầm chồng. Người đàn ông chị tụt chiếc váy xuống cho anh ta thích làm gì thì làm lại không phải chồng chị.

ket-hon-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Chị sốc lắm khi sáng dậy đang nấy đồ ăn sáng cho con chị tưởng nửa đêm chồng về sáng lại phải đi làm sớm. Ai dè lúc đó chồng mới mở cửa về. Chị hoảng hốt đánh rơi cả đôi đũa mình đang cầm trên tay. Chồng chị thấy vậy tiến lại gần hỏi:

-Có chuyện gì mà em hoảng hốt vậy? sao hả? – gương mặt anh lo lắng dành cho chị khiến chị càng đau lòng mà không dám nói đành đánh trống lảng đáp:

-Đêm qua anh phải làm việc cả đêm à? Có mệt lắm không?

– Anh có mệt, nhưng mà cố cho xong việc rồi mới về được.

– Vậy anh đi tắm qua người đi cho thoải mái rồi ra ăn sáng với mẹ con em xong  đi ngủ một chút nhé.

– Ừ em nấu đi, anh đi tắm chút đây.

Chồng uể oải bước lên phòng để đi tắm chắc hẳn đêm qua anh đã rất mệt mỏi. Chị lặng người trước những gì mình chứng kiến. Giờ chị không biết mình phải làm sao, thật sự không biết mình phải làm thế nào.

Đợi chồng con ăn xong chị liền ra hiệu thuốc mua lấy viên thuốc tránh thai cấp tốc. Điều đó có lẽ là điều duy nhất chị có thể làm vào lúc này. Chị thật sự không biết cần phải làm sao, càng không biết mình phải làm sao cho đúng.

Giờ nói cho chồng, kể cho anh liệu anh có tin chị và thông  cảm cho chị hay không. Chị sợ rằng anh sẽ nghĩ theo chiều hướng không tốt và cái cuối cùng chị nhận lại cũng chỉ là tổn thương mà thôi. Chị phải làm sao đây?

Trong cái lúc này, nhìn ngắm chồng ngủ ngon sau ngày làm việc mệt mỏi, hai đứa con đang nô đùa ở phòng khách chị thấy vô cùng hối hận, giận bản thân. Còn  gã đàn ông đó, anh ta là trộm, là ai thậm chí chị cũng không hề biết. Chị thật sự cần một lời khuyên vào lúc này.

Theo Thethaovaxahoi

Tin liên quan