Nữ sinh bị kẻ xấu cưỡng hiếp rồi vứt xác giữa cánh đồng, giật mình khi biết danh tính hung thủ

08 Feb 2018

Sự việc hiện đang trở thành chủ đề bàn tán khắp vùng, cô gái xấu số vừa 18 tuổi đã chết tức tưởi vì kẻ xấu hãm hại.

Những ngày qua, người dân ở tỉnh Ratanakiri, Campuchia không ngớt lời bàn tán xôn xao về vụ việc 1 nữ sinh vừa tròn 18 tuổi bị kẻ xấu hãm hiếp, giết hại rồi vứt xác ra giữa cánh đồng cỏ khô. Người bố đau đớn kể lại rằng đêm trước khi sự việc xảy ra, cô gái ngủ lại cửa hàng tạp hóa của gia đình để trông cửa hàng, đến ngày hôm sau thì hàng xóm báo thấy xác con gái ông nằm trần truồng giữa cánh đồng cỏ hoang cách đó không xa.

ham-hiep-1

Xác cô gái bị lột phăng đồ, nằm giữa cánh đồng cỏ khô

Người dân đều rùng mình khi chứng kiến hiện trường ám ảnh. Cảnh sát khu vực nhanh chóng vào cuộc điều tra rõ nguyên nhân để tìm ra thủ phạm đã ra tay cưỡng hiếp và giết hại cô gái.

ham-hiep-6

Bố của nạn nhân không tin nổi sự thật khủng khiếp xảy ra với con gái mình

ham-hiep-2

Người dân bàng hoàng trước sự việc chấn động

Trước tính chất nguy hiểm và mức độ ảnh hưởng đến xã hội, gây hoang mang lòng người của sự việc, cảnh sát đã dốc toàn lực để nhanh chóng khoanh vùng kẻ tình nghi. 5 ngày sau cái chết thương tâm của cô gái, cảnh sát đã bắt giữ được kẻ tình nghi. Sự việc dần dần được hé lộ càng khiến mọi người sửng sốt.

Theo đó, nghi phạm của vụ án được cảnh sát xác định là người đàn ông 39 tuổi, sống gần nhà nạn nhân. Hơn nữa, hắn ta còn là chú ruột của cô gái xấu số. Lúc xảy ra vụ việc, người này còn tỏ ra đau lòng, sốt sắng chạy đến giúp gia đình đưa thi thể cháu gái về an táng, và có mặt trong tang lễ của cô gái xấu số.

ham-hiep-7

ham-hiep-8

Người đàn ông 39 tuổi được cho là nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ 

ham-hiep-3

Trước đó ông ta còn sốt sắng cùng gia đình lo hậu sự cho nạn nhân

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra để tìm thêm chứng cứ cũng như lấy lời khai của nghi phạm và những người liên quan, sớm làm sáng tỏ vụ án gây chấn động dư luận này.

 Theo Thethaovaxahoi

Tin liên quan