Người cha hài hước chuyên chụp ảnh trêu chọc con gái

09 Jul 2017

Người cha nổi tiếng vì thường xuyên trêu chọc con gái Vì muốn con gái hạn chế khoe sự quyến rũ trên mạng, ông Chris Burr Martin đã bắt chước lại các bức selfie theo phong cách hài hước.

Theo Daily Mail, ông Chris Burr Martin vốn là nghệ sĩ hài. Mặc dù vậy, ông bắt đầu được nhiều người biết đến khi chia sẻ loạt ảnh chụp trêu con gái.

Ông Chris có cô con gái đang tuổi teen, rất thích chụp hình 'tự sướng' theo phong cách rất quyến rũ, rồi chia sẻ lên mạng để thể hiện bản thân.

Mặc dù không mắng hay ngăn cấm, người cha vẫn có cách làm khá đáng yêu để con gái của mình – Cassie Martin – hạn chế việc này lại.

Ông thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bắt chước ảnh selfie của con gái.

Ông Chris 'nhái lại' từ trang phục, phong cách tạo dáng cho đến những biểu hiện cảm xúc trên gương mặt con gái. Thậm chí, ông còn vẽ thêm cả hình xăm và kẻ lông mày sao cho giống Cassie.

Với những bức hình hài hước, ông Chris được mệnh danh là ông bố hài hước nhất thế giới. Ông bỗng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội, thu hút rất nhiều lượt theo dõi.

Instagram ông bố người Mỹ hài hước đang thu hút hơn 130.000 fan, gấp đôi số lượt theo dõi của con gái.

Không thích việc cha làm và nhiều khi cảm thấy khó chịu vì những lời bình luận từ dân mạng, nhưng Cassie chưa bao giờ ghét hay phản đối hành động của bố.

Thậm chí, cô còn tự tin đăng lại những hình ảnh đó lên chính tài khoản của mình.

Ông Chris chia sẻ: 'Mục đích tôi đăng loạt ảnh này chỉ muốn con gái biết rằng khi mình ăn mặc lố lăng, người ngoài nhìn vào sẽ thấy thế nào. Dù sao đây cũng chỉ là trò đùa và tôi hy vọng con gái hiểu tôi rất yêu và quan tâm đến nó'.

Tin liên quan