Mới 13 tuổi mà soái ca nhí đã khiến chị em toàn châu Á muốn ‘rụng trứng’ với nhan sắc quá xuất sắc

12 Jan 2018

Mặc dù mới chỉ 13 tuổi nhưng chàng soái ca này đã chinh phục hàng triệu trái tim của chị em phụ nữ với gương mặt hoàn hảo không tì vết của mình.

“Nhìn em là muốn rụng trứng luôn rồi” – đây chính là câu nói mà hàng triệu cô gái ưu ái dành cho chàng soái ca nhí tại Trung Quốc trong suốt những ngày qua. Mặc dù nhỏ tuổi nhưng cậu bé đã nhanh chóng chinh phục được trái tim của người nhiều người ngay cái nhìn đầu tiên.

soai-ca-blogtamsuvn

soai-ca-blogtamsuvn.PNG 1

Chàng soái ca đốn gục trái tim hội chị em với nhan sắc quá hoàn hảo

Được biết, cậu bé đang làm mưa làm gió khắp các trang mạng xã hội này có tên Peter, 13 tuổi, đang sinh sống tại Trung Quốc. Sở hữu gương mặt điển trai, đáng yêu, đặc biệt là góc nghiêng thần thánh hoàn hảo không tì vết. Dù nhỏ tuổi nhưng cả con người của Peter đã thể hiện mình là một soái ca đích thị trong lòng các cô gái.

soai-ca-blogtamsuvn.PNG 2

soai-ca-blogtamsuvn.PNG 3

soai-ca-blogtamsuvn.PNG 5

Không chỉ điển trai còn có tài năng nghệ thuật làm mọi người khâm phục

Không chỉ chinh phục người đối diện với ngoại hình xuất sắc mà Peter còn được biết đến và yêu mến nhờ tài năng nghệ thuật của mình. Mới chỉ 13 tuổi nhưng cậu đã biết chơi rất nhiều loại nhạc cụ, đặc biệt là piano. Nhìn gương mặt khi Peter “phiêu” theo những nốt nhạc, khó có cô gái nào có thể chạy thoát được.

soai-ca-blogtamsuvn.PNG 6

soai-ca-blogtamsuvn.PNG 7

soai-ca-blogtamsuvn.PNG 11

Cậu bé có một gia đình vô cùng hạnh phúc

Điển trai, tài năng đó chưa phải là những gì người ta ngưỡng mộ và yêu mến cậu bé này. Ngoài sự hoàn hảo của con người thì cậu còn có một gia đình vô cùng viên mãn. Bố mẹ thương yêu, gia đình sung túc và nụ cười họ dành cho nhau luôn làm người ta phát thèm như vậy.

soai-ca-blogtamsuvn.PNG 8

soai-ca-blogtamsuvn.PNG 9

soai-ca-blogtamsuvn.PNG 10

soai-ca-blogtamsuvn.PNG 12

soai-ca-blogtamsuvn.PNG 13

soai-ca-blogtamsuvn.PNG 14

soai-ca-blogtamsuvn.PNG 15

soai-ca-blogtamsuvn.PNG 16

Dù mới 13 tuổi nhưng cậu bé đã thể hiện bản chất soái ca rồi nhé!

Hiện tại, trên trang Instagram của Peter đang có hơn 30 nghìn người theo dõi. Tất cả những hình ảnh cậu bé chia sẻ đều nhận được sự yêu mến và lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người dự đoán rằng trong tương lai, đây chắc chắn là một chàng soái ca đốn gục rất nhiều chị em không chỉ bằng ngoại hình mà còn bằng chính tài năng của mình. Còn bạn, trái tim bạn đã rung động khi nhìn thấy chàng soái ca 13 tuổi này?

Theo Thethaovaxahoi

Tin liên quan