Mặc kệ can ngan, cô gái lao vào máy scan chui theo hành lý

14 Feb 2018

Cô gái khiến các nhân viên an ninh phải rơi ào thảm cảnh cười ra nước mắt trước hành động của mình.

Mới đây, tại nhà ga ở Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc xảy ra 1 sự việc hi hữu khi nữ hành khách nằng nặc đòi trèo vào máy kiểm tra an ninh. Theo đó, một người phụ nữ mang cả đôi giày cao gót, quỳ xuống băng chuyền và theo sau là hành lý của cô ấy khi được yêu cầu kiểm tra an ninh. Không ai tin vào mắt mình khi nhìn thấy người phụ nữ ấy bước xuống từ máy X-ray, sau đó cô kiểm tra túi xách và vali trước khi rời trạm kiểm soát.

Không ai hiểu vì sao người phụ nữ này lại có hành động kỳ quặc này!

Ai cũng bất ngờ trước hình ảnh này

Cô gái này đã để một túi xách qua trước, sau đó cô cầm tay một túi khác qua trạm kiểm soát. Tuy nhiên, nhân viên an ninh nói rằng, túi này cũng phải được kiểm tra, do đó cô đã quay lại và miễn cưỡng đặt chúng lên băng chuyền. Tuy nhiên, lúc này ai cũng choáng váng khi chứng kiến cô ấy leo lên băng chuyền máy scan mà không kịp ngăn chặn lại. Sau khi hết băng chuyền, cô ấy vội vã leo xuống và lấy đồ đạc của mình rời khỏi trạm.

Người phụ nữ được khoanh tròn vừa leo xuống khỏi máy scan. (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó cô nhanh chóng kiểm tra hành lý và rời khỏi trạm ngay lập tức

Sự việc này khiến ai cũng bất ngờ, nhìn hình ảnh qua máy scan khiến nhân viên an ninh phải đỏ mặt xấu hổ. Đồng thời, các nhân viên tại ga tàu đã thông báo tới các hành khách không nên lặp lại trường hợp tương tự như người phụ nữ kia vì tia bức xạ trong máy scan cực kỳ độc hại, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của con người.

Theo Thethaovaxahoi

Tin liên quan