Lên giường không dùng ‘bao’ với khách, cô gái làng chơi chuốc trái đắng

19 Nov 2017

Đừng vội mừng như vậy, 10 triệu nhưng anh có điều kiện. Anh muốn không dùng bao cao su để có cảm giác ấy. Nên em đồng ý thì lên xe.

Hạnh làm cái nghề gái làng chơi đến nay đã được 2 tháng, nhiều người nhìn vào cô đều khinh bỉ nói là con vô học rồi không được bố mẹ dạy dỗ. Thú thật mới đầu vào nghề Hạnh khóc đến sưng mắt nhưng nếu cô không đi làm thì chẳng có cái gì để ăn cả. Nghĩ cho cùng thì danh dự chẳng nuôi nổi bản thân, người ta chỉ biết chửi mắng chứ không bao giờ giúp được gì cho mình. Thế là Hạnh mạnh mẽ đạp lên những lời nói cay đắng để tiếp tục đi khách kiếm tiền gửi về cho bố mẹ.

Trong mắt bố mẹ thì Hạnh là cô con gái ngoan hiền và học giỏi, chính vì vậy mà Hạnh chẳng dám nói thật. Cô vừa đi làm kiếm tiền nộp học vừa tích góp gửi về cho bố mẹ. Hạnh tự nghĩ cố nốt hết năm cuối đại học là cô sẽ từ bỏ rồi kiếm tiền một cách đường hoàng. Vậy nhưng dạo gần đây công việc đi khách của Hạnh tụt dốc, có đêm cô đứng đường 5 tiếng mà chẳng có một ai cả.

Thế rồi cho đến một ngày thì hôm đó đứng đến 12 giờ không thấy ai cả, Hạnh đành ngán ngẩm quay về. Nhưng lúc đó bỗng có xe ô tô đỗ sát lại cô rồi gạ hỏi.

– Này cô em, 1 đêm bao nhiêu hả?

Vốn dĩ Hạnh chỉ lấy một đêm 200 ngàn nhưng thấy người đàn ông trong xe giàu có chắc hẳn là một đại gia nên cô hí hửng đáp.

– 500 ngàn anh ạ. Anh đi nhé…cả đêm em ế khách quá rồi.

bo-anh-day-blogtamsuvn( ảnh minh họa ) 

– 500 ngàn á?

– Đắt quá sao? Nếu vậy em sẽ bớt cho anh 100 ngàn, còn 400 ngàn được không?

– Không phải bớt gì cả, 500 ngàn với tôi đâu có bõ gì. Tôi trả em 10 triệu/nháy…thế nào?

– 10 triệu ư? Em đồng ý…

– Đừng vội mừng như vậy, 10 triệu nhưng anh có điều kiện. Anh muốn không dùng bao cao su để có cảm giác ấy. Nên em đồng ý thì lên xe.

– Không dùng bao á? Nhưng anh không sợ bị bệnh…

– Chuyện đó khỏi em lo. Tôi có cách của mình.

Thấy vị đại gia nói câu đó thì Hạnh cũng lo vì anh ta không sợ chứ cô thì có bầu. Mang thai một cái là coi như đời cô hỏng hết, vậy nhưng nghĩ có vô số cách tránh thai nên Hạnh gật đầu. Vì cô không ngu gì mà bỏ qua cơ hội béo bở này. Hạnh gật đầu rồi leo lên xe luôn.

Cứ tưởng mọi chuyện đơn giản, ai dè vừa vào nhà nghỉ thấy vị đại gia cởi quần ngoài thì Hạnh chết sững khi thấy bên trong quần của anh có thứ gì đó vừa to vừa dài. Hạnh sợ lắm, cứ nghĩ đến cảnh lấy 10 triệu nhưng phần dưới bị đau là cô sợ. Có trường hợp Hạnh từng nghe về việc có gái làng chơi bị khách hành đến mức suýt chết. Thế là Hạnh đòi bỏ về.

blogtamsu( ảnh minh họa ) 

– Anh ơi…em không ấy nữa đâu. Em trả anh 10 triệu này…anh tha cho em đi.

– Hả? Nhưng tôi đã làm gì em đâu chứ?

– Anh chưa làm gì em đã sợ…anh mà làm là em chết luôn đấy. Em chưa từng thấy “của quý” của ai lại to vật vã như anh. Thôi anh tha cho em…em yếu lắm không chiều nổi anh đâu.

Nghe Hạnh nói câu đó thì anh ta chỉ cười rồi đáp.

– À…chắc em hiểu lầm rồi. “phần dưới’ của anh bình thường lắm. Nhìn to như vậy là vì lúc nãy anh tắm nhét luôn cả chìa khóa ô tô vào đó ấy mà. Em không tin thì nhìn đi…

Nói rồi anh ta tụt quần cho Hạnh xem, đến lúc đó thì cô mới thở phào nhẹ nhõm mà chiều vị đại gia. Lâm trận xong cứ nghĩ đến việc lúc nãy mình sợ mà Hạnh thấy buồn cưới, kết quà là cô quên khuấy mất việc uống thuốc tránh thai. Khi Hạnh lục túi lấy thuốc tránh thai khẩn cấp mà cô chuẩn bị sẵn thì bị vị đại gia ném hết vào bồn cầu với lý do anh ta muốn Hạnh có thai với mình. Tất nhiên là anh ta muốn cưới Hạnh vì lâu nay quan sát cô rất nhiều rồi…biết Hạnh là sinh viên vì gia cảnh nghèo khó nên mới làm nghề này nên vị đại gia thương tình. Còn với Hạnh cô không ngờ làm gái như mình vẫn có người đàn ông yêu thương…

Theo Thethaovaxahoi

Tin liên quan