Lần đầu thấy Nhã Phương đi cúng Tổ, mặc bộ đồ này bước vào ai cũng giật mình

19 Sep 2017

Nhã Phương công khai tình cảm với Trường Giang đã được một thời khá lâu và fan của cả 2 đang rất nóng lòng chờ đến ngày cả 2 tổ chức đám cưới. Vì nổi tiếng nên cặp đôi rất bận bịu chạy show, tuy nhiên vẫn dành thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình. Dù bận rộn nhưng Trường Giang thường xuyên đến nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh để thắp nhang, còn Nhã Phương thì hoàn toàn ngược lại. Từ trước đến nay, dường như chưa có một bức ảnh nào Nhã Phương đi lễ chùa hay cúng Tổ được chia sẻ. Chính vì thế nên nếu bạn gái Trường Giang xuất hiện ở những chốn trang nghiêm này thì nhìn sẽ như thế nào là câu hỏi mà chắc chắn khiến nhiều người quan tâm.

Bình thường Nhã Phương mặc khá màu mè, trang điểm đậm

Phong cách bánh bèo thường thấy của bạn gái Trường Giang

Không để khán giả phải tò mò, tưởng tượng nữa, mới đây những bức ảnh đi cúng Tổ của Nhã Phương đã được tiết lộ. Cô nàng mặc quần jeans bó sát kết hợp với áo phông hết sức giản dị. Mái tóc được bạn gái Trường Giang thả ngang vai, gương mặt thể hiện rõ sự trang nghiêm khiến Nhã Phương đã được yêu mến sẵn giờ lại càng ghi điểm hơn trong lòng người hâm mộ. Nhìn bộ trang phục này khá khác so với phong cách bánh bèo, điệu đà, thướt tha mà Nhã Phương hay mặc.

Lần đâu tiên lộ ảnh Nhã Phương đi cúng Tổ

Nhã Phương ăn mặc giản dị, vừa mắt

Nữ diễn viên cũng trang điểm hết sức nhẹ nhàng

Hình ảnh này được nhiều người khen ngợi

Bạn gái Trường Giang ăn mặc phù hợp với chốn trang nghiêm, mặc dù bình thường vẫn thích hở hang một chút và khá bánh bèo

Nhã Phương mới lộ ảnh đến lần đầu còn Trường Giang thì xuất hiện ở đây rất nhiều lần rồi

Có lần Dương Triệu Vũ còn quay cảnh Trường Giang xỉn quắc cần câu, vừa hát vừa đi liêu xiêu làm đổ cả cột đèn

Giống Nhã Phương, Trường Giang cũng mặc rất giản dị

Tuy vậy cũng vẫn rất trang nghiêm, không hề xuề xòa

Có lần Trường Giang còn mặc áo dài rất hoành tráng

Theo Thethaovaxahoi.vn

Tin liên quan