Sao

“Hoàng tử nụ cười Thái” James Jirayu dính tin đồn hẹn hò đồng tính vì lộ ảnh thân mật với đàn anh

31 May 2017

Những ngày vừa qua, nhiều fangirl của mỹ nam James Jirayu đã bị “vỡ mộng” khi nghe tin nam diễn viên lộ ảnh thân mật với đàn anh Grate Warintorn. Được biết, đây là những hình ảnh trong buổi diễn tập cho buổi biểu diễn do kênh truyền hình CH3 nổi tiếng của Thái Lan tổ chức.

Khi những hình ảnh trên được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng, tin đồn James và Grate có tình cảm “đặc biệt” với nhau đã nhanh chóng rộ lên. Trong khi một số fan “mơ mộng” đến một cặp đôi đồng tính mới trong làng giải trí, thì nhiều thiếu nữ khác đã phải khóc ròng vì thấy “trai đẹp đã ít mà họ còn yêu nhau”.

Hoàng tử nụ cười Thái James Jirayu dính tin đồn hẹn hò đồng tính vì lộ ảnh thân mật với đàn anh - Ảnh 1.

Hoàng tử nụ cười Thái James Jirayu dính tin đồn hẹn hò đồng tính vì lộ ảnh thân mật với đàn anh - Ảnh 2.

Hoàng tử nụ cười Thái James Jirayu dính tin đồn hẹn hò đồng tính vì lộ ảnh thân mật với đàn anh - Ảnh 3.

Hoàng tử nụ cười Thái James Jirayu dính tin đồn hẹn hò đồng tính vì lộ ảnh thân mật với đàn anh - Ảnh 4.

Đây chính là những hình ảnh khiến mỹ nam James Jiraju và đàn anh bị hiểu lầm là có mối quan hệ trên mức bình thường

Hoàng tử nụ cười Thái James Jirayu dính tin đồn hẹn hò đồng tính vì lộ ảnh thân mật với đàn anh - Ảnh 5.

Xin lỗi, những người khác đều là nắng, gió, cây cỏ, hòn đá. Chỉ có 2 chúng ta thuộc về 1 thế giới riêng…

Tuy nhiên nhanh chóng sau đó, mỹ nam James Jirayu đã xuất hiện trong dáng vẻ đầy điển trai, “soái khí ngời ngời” trong sự kiện. Qua sự kiện này, nam diễn viên đã lên tiếng giải thích về tin đồn tình cảm “trời ơi đất hỡi” của mình cùng đàn anh.

Hoàng tử nụ cười Thái James Jirayu dính tin đồn hẹn hò đồng tính vì lộ ảnh thân mật với đàn anh - Ảnh 6.

Anh chàng vui vẻ giải thích: “Lúc đầu, tôi cũng không nghĩ gì vì cả hai anh em đều đã thân thiết từ rất lâu rồi. Về sau, khi thấy tin tức bắt đầu lan truyền khắp mọi ngõ ngách của mạng xã hội, tôi đã rất ngạc nhiên và bị sốc. Chuyện thật sự đâu có đến mức đó. Tôi cũng không biết họ nghĩ gì nữa, còn tôi thì không hề suy nghĩ gì cả. Mới đây, có người còn lôi cả ảnh cũ xa lắc xa lơ của tôi và anh Grate ra để trêu, tôi còn chia sẻ lại nữa đấy”.

Khi tin tức nổ ra, James đã nói chuyện với đàn anh. Cả hai anh em đều cảm thấy buồn cười và vẫn là hai anh em thân thiết như cũ. “Chúng tôi thường chơi đùa như vậy và tôi cũng cư xử như thế với những người bạn thân thiết khác. Hỏi tôi có ngại khi bị đồn thổi tình cảm như vậy không thì tôi muốn nói là tại sao phải ngại. Tôi cũng không nghĩ gì cả đâu. Tôi còn thấy vui vẻ khi đọc được những dòng bình luận của cư dân mạng nữa cơ”.

Được biết, James và Grate đã có mối quan hệ anh em thân thiết từ khi James còn là một thiếu niên ngây ngô mới chập chững bước vào nghề. Cho đến tận bây giờ, hai người vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và thường trêu đùa nhau bất chấp các tin đồn không hay.

Hoàng tử nụ cười Thái James Jirayu dính tin đồn hẹn hò đồng tính vì lộ ảnh thân mật với đàn anh - Ảnh 7.

Hoàng tử nụ cười Thái James Jirayu dính tin đồn hẹn hò đồng tính vì lộ ảnh thân mật với đàn anh - Ảnh 8.

Hình ảnh thân thiết của hai anh em

Nguồn: Sanook

Tin liên quan