Sao

Hoàng Hải Thu dự đoán Hương Giang Idol sẽ trượt top 3 Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018

08 Mar 2018

Mặc dù đánh giá cao tài năng và hình thể của Hương Giang Idol nhưng Người đẹp tài năng Miss Univeser Việt Nam vẫn chọn lý trí thay vì nghe con tim mách bảo.

Hoàng Hải Thu là một trong những người đẹp đánh giá cao tài năng và hình thể của Hương Giang Idol khi tham gia cuộc thi hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.

Trên instargam của Hương Giang, người đẹp tài năng của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam cũng để lại lời chúc mừng khi người đẹp chuyển giới giành giải Người đẹp tài năng của cuộc thi.

Theo nhận xét của Người đẹp tài năng Hoa hậu hoàn vũ 2017 thì những năm trước tiêu chí của hoa hậu chuyển giới mang nét đẹp sexy sang trọng. Thái Lan là một nước có nhiều người chuyển giới, các ca phẫu thuật đều rất thành công, phụ nữ chuyển giới đều đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ họ từng là con trai. Dù Hương Giang có phẫu thuật ở Thái Lan, hình thể chuẩn nhưng nét vẫn còn hơi thô.

Hoàng Hải Thu cũng cho biết, năm ngoái hoa hậu Brazil cũng lọt vào top 3, năm nay đại diện của xứ sở Samba cũng rất đẹp, là một đối thủ mạnh của cuộc thi.

Dù rất ủng hộ cho “người nhà” về mặt tinh thần nhưng Hải Thu cũng chọn lý trí thay vì chọn con tim. Cô không ngại khi nói thẳng những điều mình nghĩ dù quan điểm đó sẽ không được lòng một số ngư

“Năm trước, hoa hậu Phạm Hương đi thi MU, ở quê nhà cũng rình rang bình chọn sẽ lọt top này top kia, cuối cùng ra về trắng tay. Không gì hoa hậu Phạm Hương, rất nhiều thí sinh của Việt Nam khi đi chinh chiến ở các cuộc thi quốc tế đều không đạt thành tích cao. Vì lý do đó, tôi nghĩ chuyện Hương Giang Idol sẽ lọt top 5 là một thành công lớn. Top 3 thì có vẻ khó!” – Miss Đại học PCCC cho biết.

Trả lời trước thông tin cho rằng Hải Thu đang cố tình tạo bão dư luận để nổi tiếng, người đẹp cho biết: “Tôi luôn thẳng thắn trong mọi phát ngôn và ý thức được mình đang nói gì. Tôi không thoái mạ hay xúc phạm ai cả, quan điểm của tôi cũng như quan điểm của mọi người, và nếu mọi người muốn người khác tôn trọng quan điểm của mình thì hãy làm điều đó trước. Tại sao quan điểm của mọi người mới là đúng còn tôi đưa ra ý kiến của mình thì lại là sai?”.

Theo Đời sống & Pháp lý

Loading...
Tin liên quan