Giết rắn độc khủng đang mang thai, thanh niên nhận cái kết kinh hoàng ngay lập tức

28 Dec 2017

 Người đàn ông hốt hoảng khi theo sau anh ta là một con rắn hổ mang đực lớn, luôn thè lưỡi và phè phè cái cổ như trực ăn tươi nuốt sống mình.

Câu chuyện về rắn báo thù không phải là hiếm trong xã hội cả xưa và nay, nhưng người ta chỉ được nghe kể qua truyền thuyết, truyền miệng và không có bất cứ bằng chứng nào sát thực về hiện tượng có phần bí ẩn này. Hàng loạt câu chuyện về rắn thần nuốt chửng người, cả dòng họ tử nạn vì lỡ tay giết chết rắn, phá ổ, phá nhà của rắn có lẽ đến bây giờ vẫn là những hoài nghi, những ẩn số chưa có lời giải đáp.

Mới đây, cư dân mạng tại Thái Lan đã truyền tay nhau những hình ảnh và câu chuyện của một người đàn ông tên Rayong tại tỉnh Changmai khi anh ta vô tình đập chết một con rắn hổ mang cái đang mang thai. Nghe có vẻ hư cấu nhưng người đàn ông này cho biết, ông ta đã bị ám ảnh và theo sau bởi một con rắn hổ mang đực rất lớn.

kill snake

Bức ảnh Rayong chia sẻ cùng bài viết của mình để khẳng định câu chuyện của mình là thật

Theo người đàn ông, anh ta lên rừng thu hoạch dứa vào dịp đầu năm và bất ngờ giết chết một con rắn cái mang thai khi đang làm việc. Nghĩ rằng, chỉ có một con rắn duy nhất nên Rayong không đề phòng. Anh vẫn mải miết làm việc cho đến khi nghe thấy tiếng phè phè đằng sau của một con rắn khác khủng hơn, đang trườn qua người con rắn cái đã chết.

Không phòng bị trước, Rayong đã bị con rắn đực kia tấn công cắn vào chân. Người nhà đi cùng Rayong đã xuống cuốc đập chết con rắn còn lại và mang xác 2 con vật về nhà.

Rayong nói rằng, con rắn đực tấn công anh vì anh đã giết chết vợ và con của nó. Bản thân Rayong không muốn người nhà giết chết con rắn đực  nhưng do nó đã tấn công anh và trong tình huống nguy cấp.

Theo Thethaovaxahoi

Loading...
Tin liên quan