Dân mạng ‘không chấp nhận’ lời xin lỗi của Park Hang-seo, bởi ông đã là một người thầy tốt

27 Jan 2018

‘Đối với bọn cháu, bác đã là anh hùng. Cảm ơn ngài Park rất nhiều’ – một cư dân mạng để lại bình luận.

Chiều nay, Việt Nam và Uzbekistan đã đá trận chung kết giải U23 châu Á 2018 tại Thường Châu, Trung Quốc. Kết thúc 120 phút thi đấu, chiến thắng đã thuộc về đội bạn với tỉ số 2-1.

Sau trận đấu, trong phòng họp, HLV Park Hang-seo muốn gửi lời xin lỗi đến các CĐV Việt Nam vì đội tuyển ông dẫn dắt đã không giành chiến thắng.’Tôi muốn xin lỗi khi không thể tặng họ chức vô địch. Tuy nhiên, các học trò của tôi đã chơi với tất cả khả năng của họ, đôi lúc họ đã cố gắng vượt ngoài năng lực của mình’. – Park Hang-seo nói.

Dân mạng 'không chấp nhận' lời xin lỗi của Park Hang-seo, bởi ông đã là một người thầy tốt 0

Tuy nhiên, cộng đồng mạng… không chấp nhận lời xin lỗi này của vị HLV đến từ Hàn Quốc, bởi ông đã là một người thầy tốt. Thành tích mà U23 đạt được ở giải đấu này đã là một kỳ tích.

‘Đối với bọn cháu, bác đã là anh hùng rồi ạ. Cảm ơn ngài Park rất nhiều’, ‘Thưa ngài Park, ngài không phải xin lỗi. Ngài và cả đội là nhà vô địch của chúng tôi’, ‘Không việc gì phải xin lỗi cả thưa thầy! Thầy và U23 Việt Nam chính là người hùng của người Việt. Cảm ơn thầy!’, ‘Người hâm mộ mới cảm ơn Bác không hết, sao mà nhận xin lỗi được’, ‘Cảm ơn bác rất nhiều. Nhờ bác bóng đá Việt Nam đã tạo nên 1 kỳ tích như thế này’…

Đó là một số ít trong những lời bình luận mà cư dân mạng gửi tới Park Hang-seo. Hầu hết, cư dân mạng đều ghi nhận và cảm ơn Park Hang-seo vì những gì ông đã mang lại cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Dân mạng 'không chấp nhận' lời xin lỗi của Park Hang-seo, bởi ông đã là một người thầy tốt 1

Dân mạng 'không chấp nhận' lời xin lỗi của Park Hang-seo, bởi ông đã là một người thầy tốt 2

HLV Park Hang-seo cầm quân đội tuyển U23 Việt Nam mới được 3 tháng, nhưng đã tạo nên dấu ấn lịch sử cho nền bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên đưa đội tuyển U23 Việt nam bước vào trận chung kết giải châu lục. Đây sẽ là tiền đề để bóng đá Việt Nam tìm thấy sự tự tin cho mình và có những bước tiến mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Nguồn: Baodatviet.vn

Tin liên quan