Cựu thành viên girlgroup SM gây bất ngờ với giọng ca ấn tượng trên “I Can See Your Voice”

02 Jun 2017

Trên chương trình “I Can See Your Voice 4” vừa lên sóng, các khách mời và khán giả đã bị bất ngờ bởi giọng ca của một cựu thành viên girlgroup SM.

“I Can See Your Voice” là một chương trình mà trong đó, các giọng ca khách mời sẽ chỉ dựa trên các gợi ý và bề ngoài của một nhóm người để đoán xem ai trong số đó có khả năng hát tốt. Nếu một người không thể hát tốt được chọn, người đó sẽ nhận phần quà trị giá 5 triệu Won (~ 101,3 triệu VNĐ). Còn nếu một người hát tốt được chọn, người đó sẽ được song ca với nghệ sỹ đoán đúng và phát hành ca khúc dưới dạng trực tuyến.

Trong tập “I Can See Your Voice 4” hôm 1/6, các khách mời phải đoán xem thí sinh Oh Sang Eun là một cựu thành viên girlgroup SM hay một nữ kế toán, con gái một người bạn của mẹ Leeteuk (Super Junior).

Khi tranh luận về danh tính của Oh Sang Eun, Leeteuk khẳng định nhận ra cô, tin rằng cô là cựu thành viên một girlgroup của SM.

Cựu thành viên girlgroup SM gây bất ngờ với giọng ca ấn tượng trên I Can See Your Voice - Ảnh 3.

Cựu thành viên girlgroup SM gây bất ngờ với giọng ca ấn tượng trên I Can See Your Voice - Ảnh 4.

Sau một hồi tranh luận của các khách mời, Oh Sang Eun hé lộ danh tính thực sự của mình khi cất cao giọng hát trong ca khúc ”No Choice But To Let You Go” (So Chan Hee).

Các khách mời và khán giả không giấu nổi sự bất ngờ trước giọng ca của cô gái lạ mặt.

Cựu thành viên girlgroup SM gây bất ngờ với giọng ca ấn tượng trên I Can See Your Voice - Ảnh 6.

Kết thúc màn biểu diễn ấn tượng, Oh Sang Eun chia sẻ rằng cô ra mắt vào năm 2002 trong girlgroup Shinvi của SM. Cô bắt đầu thực tập từ năm lớp 8 và đã từng gặp Leeteuk trong quá trình đào tạo.

Nghe vậy, Leeteuk còn hỏi: “Không phải em từng thích anh à?” nhưng Oh Sang Eun đáp lại “Em không biết anh đang nói về chuyện gì”.

Sau khi rời khỏi Shinvi, Oh Sang Eun đã quảng bá solo dưới nghệ danh Nemo. Tuy nhiên cô đã cân nhắc đến việc từ bỏ ca hát vì quá chật vật trong việc tìm kiếm cơ hội tỏa sáng.

Cựu thành viên girlgroup SM gây bất ngờ với giọng ca ấn tượng trên I Can See Your Voice - Ảnh 8.

Nguồn tham khảo: AK

Tin liên quan