Cho tiền giấy vào quan tài phủ kín xác bố, vừa hạ huyệt con trai rụng rời ngay ở nghĩa trang

14 Feb 2018

Những tưởng cho tiền giấy vào quan tài sẽ giúp người bố ra đi thanh thản, “sang thế giới bên kia” sống đủ đầy hơn nhưng không ngờ lại xảy ra chuyện này.

Đối với hầu hết mọi quốc gia trên thế giới, người chết luôn được tôn trọng theo 1 cách đặc biệt. Bởi vậy, dù thế nào đi nữa thì họ luôn khiến người thân, gia đình thương xót, nuối tiếc. Tùy theo tập tục của mỗi đất nước, mỗi vùng miền mà con người có cách bày tỏ tình cảm đối với người đã khuất theo nhiều cách khác nhau.

Một người đàn ông gốc Ấn Độ, hiện đang sống ở Malaysia khiến người dân trong vùng không ngớt lời bàn tán xôn xao khi quyết định chôn cất người cha quá cố của mình cùng với chiếc quan tài phủ đầy tiền giấy.Số tiền ước tính lên đến 200 triệu đồng.

quan-tai-1

 Hình ảnh xác người cha quá đặt trong quan tài được con trai phủ kín tiền giấy

Hình ảnh này được một vài người hàng xóm tham dự đám tang chụp lại và đưa lên mạng xã hội. Hình ảnh cho thấy, quan tài của người bố đã mất được phủ kín bởi tiền. Theo chia sẻ của những người hàng xóm xung quanh, người con này là một người rất có hiếu và sống tốt bụng. Biết tin bố mình bị bệnh, người con đã hết mực chăm sóc, chữa chạy khắp nơi để kéo dài sự sống cho bố. Tuy nhiên, vì mắc bệnh tuổi già nên ông đã không thể qua khỏi. Vì thế, người con đã quyết định dùng một số tiền lớn để chôn cất cùng bố, nhằm trả món nợ công lao dưỡng dục, nuôi nấng mình từ nhỏ tới lớn. Bên cạnh đó, vì nghĩ đến khoảng thời gian trước đây từng nghèo đói và thiếu thốn, anh cũng để trong quan tài nhiều đồ ăn, quần áo, với suy nghĩ khi sang thế giới khác, bố sẽ không còn phải chịu cảnh đói rét nữa.

Vậy nhưng khi những hình ảnh này được chia sẻ lên mạng, nhiều người không hiểu rõ sự tình đã vào bình luận rằng hành động của người con trai này là đang khoe mẽ của cải, cùng nhiều bình luận tiêu cực khác.

quan-tai-2

Nhiều người có mặt tại đám tang xác nhận thông tin cho tiền giấy vào quan tài là có thật!

Nhiều người cũng cho rằng việc làm dù được cho là hiếu thuận của con trai nhưng thực ra lại không có tính thực tế. “Người cha đã khuất thì không cần dùng đến số tiền đó, tại sao lúc ông còn sống thì không chăm sóc ông chu đáo hơn?”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

Đáng sợ hơn, 1 số người còn khẳng định khi hình ảnh chiếc quan tài phủ kín tiền được chia sẻ trên mạng xã hội, chắc chắn sau khi tang lễ xong xuôi, nhiều người sẽ tìm đến đào mộ và lấy cắp số tiền. Những kẻ bần cùng, trộm cắp sẽ bất chấp thủ đoạn để trộm số tiền đó, đến lúc ấy, tiền cũng chẳng còn mà có khi người cha quá cố chết cũng không yên giấc nghìn thu.

Theo Thethaovaxahoi

Tin liên quan