Bị đám con trai chế giễu vì vừa đen vừa xấu, nữ sinh xuất hiện sau 2 năm họp lớp khiến tất cả chết lặng

28 Dec 2017

Chẳng ngờ sau ngần ấy năm không gặp, cô gái không được một ai theo đuổi lại có nhan sắc chói lòa như thế này…

Bất kể con trai hay con gái, ai cũng sẽ phải trả qua một giai đoạn gọi là ‘dậy thì’. Thường thì mọi người đều sẽ dậy thì thành công nhưng thành công mỹ mãn như cô gái này quả là một kỳ tích…

Khi nhắc lại những ngày tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, Malisa Cheewapan (Thái Lan) chỉ biết cười gượng vì trong khoảng thời gian đó, cô luôn nhận phải những cái nhìn chẳng mấy thiện cảm vì nhan sắc kém nổi bật.

hg1blogtamsu

Nhiều người chắc chắn sẽ không thể tin được 2 bức ảnh này lại cùng 1 người

Ở thời điểm đó, cô vẫn là một cô nhóc với gương mặt non nớt, làn da đen nhẻm và vóc dáng nhỏ bé. Thế nhưng, cuộc đời cô đã bước sang 1 trang hoàn toàn mới kể từ khi tốt nghiệp cấp 3, trở thành sinh viên đại học.

Bên cạnh thời gian miệt mài với sách vở, Malisa cũng tích cực tìm hiểu những chế độ ăn uống, tập luyện để cơ thể phát triển đồng đều. Và sau một thời gian kiên trì với liệu trình dành cho riêng mình, Malisa đã có một thân hình nóng bỏng, vòng 1 nảy nở và điều kỳ diệu là làn da trở nên trắng hồng rạng rỡ.

hg2blogtamsu

Ai mà ngờ được cô nhóc đen nhẻm khi đó lại có thể lột xác trở thành hot girl như thế này chứ

Khỏi phải nói, sau khi trở nên hoàn thiện hơn, Malisa đã nhận được sự chú ý nhiều tới cỡ nào. Cô còn tiết lộ trong ngày họp lớp, nhiều anh bạn trước đây chẳng thèm đoái hoài gì tới cô còn liên tục bắt chuyện và xin số điện thoại để tán tỉnh. Thậm chí, có anh chàng còn thành thật thú nhận cảm thấy tiếc nuối vì đã từng đối xử không tốt với cô.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Malisa đã chẳng còn bận tâm về những điều này nữa rồi. Còn bây giờ, hãy cùng xem một số hình ảnh hiện tại của Malisa để thấy cô nàng đã dậy thì thành công như thế nào nhé!

  hg3blogtamsu

hg4blogtamsu

Cô gái năm đó chẳng ai theo đuổi giờ đã có một hàng dài fan hâm mộ

hg5blogtamsu

hg6blogtamsu

Tiếc cho những anh bạn học của Malisa khi đã gặp cô nàng không đúng lúc

hg7blogtamsu

hg8blogtamsu

hg9blogtamsu

hg10blogtamsu

hg11blogtamsu

hg12blogtamsu

Bạn còn nghi ngờ gì mà không công nhận đây là ca dậy thì thành công nhất hành tinh chứ?

Theo Thethaovaxahoi

Tin liên quan