Sao

Báo Hàn đồng loạt ca ngợi nhan sắc Chi Pu và đàn em của T-ara tại Việt Nam

01 Jul 2017

Nhiều trang báo nổi tiếng của Hàn Quốc đồng loạt ca ngợi nhan sắc của nữ diễn viên Chi Pu khiến fans nức lòng.

Vừa qua, hàng loạt những trang tin tức điện tử lớn tại Hàn Quốc đã đăng tin buổi giao lưu của Chi Pu và “Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới” Chae Yeon. Theo đó, các trang đã đăng hình ảnh của Chi Pu và Chae Yeon trong một buổi giao lưu trực tuyến. Tiêu đề của các trang đều gọi Chi Pu là “Kim Tae Hee Việt Nam”, nhằm khen ngợi nhan sắc của nữ diễn viên. Đây cũng là cách gọi quen thuộc và thường thấy của truyền thông Hàn Quốc khi giới thiệu một ngôi sao nước ngoài cho khán giả trong nước biết đến. Vào năm 2016, khi tham gia Asia Artist Awards tại xứ Củ sâm, truyền thông Hàn cũng đã ưu ái gọi Chi Pu bằng tên gọi này, thậm chí, một tờ báo còn gọi cô là “Jun Ji Hyun Việt Nam”.

Thông qua livestream của buổi giao lưu, Chi Pu và Chae Yeon liên tục được fans khắp nơi khen ngợi là xinh đẹp, thân thiện và cực đáng yêu. Cả 2 cũng đã có những giây phút thân thiết và còn đặt nickname chung là PuYeon và ChaePu. Jung Chae Yeon sinh năm 1997, là thành viên nhóm nhạc nữ DIA. Cô nổi lên khi tham gia chương trình tuyển chọn idol khốc liệt “Produce 101″ mùa đầu tiên và được fans khắp nơi ưu ái gọi là “Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới” bởi nhan sắc không tì vết của mình. Chae Yeon đã đến Việt Nam vào ngày 28/6 vừa qua để quay phim cùng rapper San E trong tác phẩm “Love Again”.

chi pu blogtamsuvn

Chi Pu được báo Hàn khen ngợi vì nhan sắc rạng rỡ không kém bất kì một mĩ nhân Hàn Quốc nào. Có thể thấy, cô nàng 9x này là một trong những người đẹp của showbiz Việt hiếm hoi được ca ngợi như thế

chi pu blogtamsuvn1

Chi Pu và Chae Yeon hội ngộ thân thiết tại Việt Nam

Theo GDVN

Tin liên quan