Làm gái nhưng luôn tỏ ra ngoan hiền trước mặt người yêu

05 Jul 2017

Tôi đẩy em xuống giường kéo tuột bộ váy kia xuống, nhìn em trần truồng như nhộng trước mặt: “Lâu nay tôi đã yêu 1 con đĩ cao cấp mà tôi chẳng hề hay biết. Là do tôi ngu hay do em che dấu quá giỏi đây?”.

Tôi gặp em trong 1 lần đi cà phê, hôm đó là chiều mùa thu không khí cũng như mọi thứ đều vô cùng dễ chịu và lãng mạn. Mái tóc đen dài của em bay bay trước mặt lúc em đi qua đường khiến tôi phải đứng hình vài giây. Chưa bao giờ tôi thấy rung động như thế trước 1 cô gái và điều may mắn nhất hơn đó là em ngồi xuống cạnh tôi rồi gọi 1 cốc sấu đá.

Chúng tôi quen nhau từ đó, sau 1 hồi bắt chuyện làm quen tôi xin được số em. Tôi tán tỉnh em và sau 3 tháng chúng tôi chính thức trở thành người yêu. Khỏi phải nói tôi yêu và chiều em nhiều như thế nào.

5-nam1-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Đi đâu tôi cũng đưa em đi, tôi muốn cho mọi người biết em là của tôi và tôi nghiêm túc với mối tình này. Chưa bao giờ tôi muốn phấn đấu mua nhà và rước nàng về dinh như thế. Suốt 1 năm liền tôi cố gắng hết mình trong công việc để hoàn thành mục tiêu của mình. Nhiều lúc đi công tác khiến em phải chờ đợi tôi luôn nói với em rằng: “Yêu anh, hiện tại em có thể thiệt thòi vì anh không bên em được thường xuyên, nhưng anh hứa sau này anh sẽ bù đắp cho em thật nhiều. Em hãy tin tưởng và chờ anh nhé”.

Mỗi lần như thế em đều ôm tôi và bảo: “Em hiểu mà, em sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho anh, anh yên tâm nhé”. Ngày đó tôi nghĩ sao số mình lại may mắn thế, gặp được cô gái vừa xinh đẹp vừa hiểu chuyện. Em rất ngoan hiền và biết quan tâm đến cảm xúc của người khác. Khi tôi đã mua được nhà, tôi định cầu hôn và khiến em bất ngờ thì mọi chuyện tự nhiên rẽ qua 1 hướng khác.

Vào cái ngày đẹp trời đó, khi đang đi mua hoa về để chuẩn bị cho bữa tối thì bỗng dưng mọi suy nghĩ tốt đẹp của tôi về em bị vỡ tan tành. Ngày hôm đó tôi đã rất đau, đau vô cùng khi thấy em dắt dìu 1 người đàn ông đáng tuổi bố mình đi vào nhà nghỉ. Em ăn mặc hở hang chứ không kín đáo như ngày thường. Tôi phải dụi mắt mấy lần xem mình có nhìn nhầm không nhưng tôi không nhầm.

Tôi muốn lao vào giật tay em ra rồi hỏi cho ra lẽ nhưng tôi đã không làm vậy. Tôi gọi cho em nói đi công tác gấp, em vui vẻ dặn dò tôi cẩn thận này nọ. Suốt 1 tuần liền  tôi theo dõi em và chết ngất khi biết em không ngoan hiền như mình tưởng mà em là… gái gọi cao cấp.

Nghe thật nực cười nhưng đó là sự thật, tôi tự hỏi em có tôi chiều chuộng và cung phụng. Em có công việc tử tế sao em vẫn làm việc dơ bẩn đó. Tôi tiếp cận khách hàng của em để biết được cách thức gọi em lên giường và rồi tôi quyết định nhắn tin cho em.

Hôm đó sau khi gọi video cho em xong tôi bảo: “Anh mệt quá, anh ngủ đây, 2 hôm nữa anh về với em nhé”. Cô ấy dạ vâng, tôi nhanh chóng lấy điện thoại khác để nhắn tin cho bạn gái rủ đi nhà nghỉ với giá cao 5 triệu 1 đêm. Sau khi đã nhắn đúng cú pháp, em hớn hở bảo:

– Ok 30 phút nữa gặp anh tại chỗ hẹn nhé.

– Anh đặt phòng trước, em tới cứ lên nhé, gõ cửa 3 lần rồi tự đẩy cửa vào nha.

– Dạ.

Tôi đi đặt phòng rồi đến đó chờ em. Từ ban công trái tim tôi đau nhói khi nhìn em bước xuống taxi trên người mặc chiếc váy ngắn cũn cỡn. Em lên phòng làm theo lời tôi nói, em đi vào rồi bảo:

– Anh ơi em tới rồi đây.

Tôi từ từ đi vào, trên tay vẫn cầm nguyên điếu thuốc. Vừa nhìn thấy tôi em ú ớ thốt không nên lời:

– Anh… sao anh lại… ở đây?

– Sao em bất ngờ thế, cởi đồ ra đi, cứ làm việc như em vẫn thường làm ấy.

– Anh à…. Em… em…

di-khach-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Tôi đẩy em xuống giường kéo tuột bộ váy kia xuống, nhìn em trần truồng như nhộng trước mặt, lúc này tôi không hứng thú như khi 2 đứa vẫn bên nhau mà tôi thấy kinh tởm. Tôi hôn em thô bạo mặc em đẩy ra, rồi tôi cười chua chát:

– Lâu nay tôi đã yêu 1 con đĩ cao cấp mà tôi chẳng hề hay biết. Là do tôi ngu hay do em che dấu quá giỏi đây? Tại sao em lại đối xử với tôi như vậy, tôi để em thiếu thốn gì sao?

– Em xin lỗi anh, xin anh hãy tha thứ cho em. Xin hãy nghe em giải thích xin anh hãy cho em 1 cơ hội, em hứa em sẽ không làm thế nữa đâu, em yêu anh, em cần anh.

– Thôi đi, toàn là giả dối, cô yêu tôi mà khi không có tôi cô vẫn lên giường với bao thằng khác ư? Yêu mà thế à, cô ngủ với bao nhiêu thằng rồi, cô dạng háng nằm ngửa ra để lấy tiền của bao nhiêu thằng rồi.

Tôi ném xấp tiền vào mặt em rồi nói:

– Từ nay tôi không muốn nhìn thấy mặt cô nữa, hãy cút khỏi cuộc đời tôi đi.

Cô ấy chạy theo níu chân tôi lại nhưng tôi quyết bỏ ra ngoài. Chưa bao giờ tôi thấy trái tim mình đau như thế, như bị ai cào cấu xé nát. Tôi phi xe về căn hộ mà tôi đã dày công để mua và trang trí. Tôi nhìn nó rồi cười nhạt chính mình, từ hôm nay với tôi em không còn là người yêu, là vợ tương lai mà chỉ là…. Con đĩ, không hơn không kém.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Tin liên quan